UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

[ISB GAVEL CLUB] CÙNG NHÌN LẠI VÒNG 3
Thứ Ba, 29-08 2017

“Các thí sinh đã tranh tài vô cùng xuất sắc và gây được sự ấn tượng đối với tôi. Với phong thái chuyên nghiệp, tự tin các bạn đã cho tôi thấy được tài năng của các bạn được gọt dũa qua từng vòng thi để rồi tỏa sáng tại vòng chung kết. Chúc mừng cả 8 bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình”. Đây là lời nhận xét của giám khảo Robbert đến top 8 thí sinh của ISB Gavel Club năm nay. Ông rất ấn tượng và luôn thể hiện sự thích thú của mình đến phần trình bày và giải quyết tình huống khéo léo của các bạn thí sinh.

Vào ngày 28/07/2017 vừa qua, vòng chung kết của cuộc thi ISB Gavel Club năm 2017 đã được diễn ra với sự tham gia của top 8 thí sinh xuất sắc nhất, đội ngũ ban giám khảo vô cùng nhiệt tình và gần 100 khán giả tham dự. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi “Debate - Tranh luận” cùng trao đổi và phản biện về một chủ đề xã hội nóng bỏng đang diễn ra hiện nay và cùng thử tài xử lý, ứng biến tình huống qua các câu hỏi của ban giám khảo trong vòng phần thi “Table Topic”. Ngoài ra, sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo thầy cô, bạn bè và người thân đã giúp thí sinh có thêm sự tự tin và năng lượng để cùng vượt qua những thử thách của chương trình. Vòng thi gay cấn, hồi hộp nhưng không làm chùn bước các “tài năng trẻ tuổi” thể hiện bản thân mình qua từng vòng thi.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi:

⚠️ Quán quân: Đặng Hồng Cẩm Vân - THPT Gia Định

Phần thưởng: 5.000.000đ tiền mặt, học bổng 50% chương trình Cử nhân đại học Western Sydney, Úc tại Việt Nam của ISB, 1 năm xem phim miễn phí từ nhà Tài trợ Galaxy Cinema, học bổng 30% khóa học Public Speaking của nhà tài trợ EIY, học bổng 2.000.000đ các khóa học kĩ năng của nhà Tài trợ Awake Your Power.

⚠️ Á quân 1: Phạm Đoàn Thảo My - THPT Lê Hồng Phong

Phần thưởng: 3.000.000đ tiền mặt, 1 năm phí thành viên câu lạc bộ Toastmaster, các phần quà của nhà tài trợ, học bổng 30% khóa học Public Speaking của nhà tài trợ EIY, học bổng 2.000.000đ các khóa học kĩ năng của nhà Tài trợ Awake Your Power.

⚠️ Á quân 2: Huỳnh Nhật Anh - Churchill High School

Phần thưởng: 2.000.000đ tiền mặt 6 tháng phí thành viên câu lạc bộ Toastmaster, các phần quà của nhà tài trợ, học bổng 30% khóa học Public Speaking của nhà tài trợ EIY, học bổng 2.000.000đ các khóa học kĩ năng của nhà Tài trợ Awake Your Power.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}