UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Hội thảo S.E.P
Thứ Ba, 20-06 2017

Hội thảo "Nghiện tình dục: một căn bệnh hay chỉ là lời biện hộ." đã diễn ra vào ngày 13 tháng 6 vừa qua. Mở đầu là điệu nhảy truyền thống đến từ các bạn AIESECers, từ đó không khí bắt đầu trở nên nóng và tràn đầy năng lượng.
Sau đó, bạn Tommy Chin và những người bạn đã chia sẻ những kiến thức thực tiễn về chứng tình dục bằng cách đưa nhiều dẫn chứng, nhiều video về hiện tượng này. Sau đó, trong phần xử lí tình huống, mọi người đã có cơ hội để làm việc nhóm, thảo luận và thử thách bản thân bằng cách trình bày ý kiến của mình trước cả khán phòng. Hội thảo kết thúc bằng phần hỏi và đáp, nhiều câu hỏi thú vị đã được đặt ra, tất cả chúng đều được giải đáp một cách rõ ràng để chốt lại một chương trình bổ ích.
Sau hội thảo, mọi người đều mang cho mình một bài học đó là:"Nghiện tình dục là một căn bệnh, và những người mắc nó cần được sự giúp đỡ từ những người xung quanh." Đây là một danh dự cho UEH-ISB Toastmasters được làm việc chung với AIESEC trong dự án S.E.P. Chúng tôi hy vọng dự án này sẽ là một một thành công lớn và đôi bên sẽ tiếp tục còn hợp tác trong tương lai gần.
 
 

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}