UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Ba, 22-08 2017
  [COMPETITION] THIẾT LẬP DỰ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  Cơ hội cho các bạn muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu và thiếu vốn. Cuộc thi được tổ chức bởi #PulseLabJakartta thuộc United Nations dành cho các bạn trẻ đến từ ASEAN. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ nhận được sự cố vấn của ban chuyên môn cũng như giải thưởng của cuộc thi sẽ là một nguồn vốn đáng kể để bạn có thể biến ý tưởng thành hiện thực.

 • Thứ Bảy, 19-08 2017
  [COMPANY TOUR] THAM QUAN PwC

  Để giúp các bạn sinh viên ISB, đặc biệt là những bạn đam mê với chuyên ngành Tài chính và Kế toán có một vốn kiến thức tổng quan về nghề nghiệp tương lai thông qua quan sát và tìm hiểu môi trường làm việc thực tế của các công ty đa quốc gia, ISB phối hợp cùng tổ chức CPA Úc và PwC, tổ chức buổi tham quan công ty cho 50 bạn sinh viên vào thứ năm (24/08/2017)

 • Thứ Bảy, 19-08 2017
  [HỘI THẢO] CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI MỸ

  Trong buổi hội thảo, tiến sĩ James Scott, Trưởng Khoa Âm nhạc của trường Đại học North Texas sẽ chia sẻ 1 cách toàn diện những kiến thức về chương trình giảng dạy và học tập tại một trường đại học của Mỹ.

 • Thứ Hai, 14-08 2017
  TUYỂN SUPPORTER CHO LỄ TÓT NGHIỆP

  Vào chủ nhật, 20/08/2017, Viện Đào tạo Quốc tế ISB sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên. Vì vậy, chúng tôi cần tuyển 15 sinh viên hỗ trợ cho sự kiện.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}