UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Sáu, 22-06 2018
  Cử nhân quốc tế - Xu thế thời hội nhập

  Học cử nhân quốc tế được xem là một xu thế tích cực đáp ứng được phần nào đó những mong mỏi của ứng viên và nhà tuyển dụng. Hãy cùng xem qua một số lợi ích cụ thể của việc theo đuổi ngành học này!

 • Thứ Năm, 21-06 2018
  Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 và những thông tin cần biết

  Xu hướng quốc tế hóa trong giáo dục đã tạo điều kiện cho không ít học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận kiến thức hiện đại và mở ra cho bản thân những cơ hội mới. Vì vậy, thông tin tuyển sinh đại học quốc tế tại các trường đào tạo gần đây luôn thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh là điều dễ hiểu.

 • Thứ Năm, 21-06 2018
  Ngành kinh doanh quốc tế - Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

  Một trong những ngành học nhận được nhiều sự quan tâm từ bậc phụ huynh và các sĩ tử trong mùa tuyển sinh năm 2018 đó là ngành kinh doanh Quốc tế - Hay còn được gọi với cái tên đặc trưng là Ngành học nôi bật của thời hội nhập.

 • Thứ Năm, 17-05 2018
  TUYỂN SINH 2018: XÉT TUYỂN THẲNG CỬ NHÂN TÀI NĂNG VÀ CƠ HỘI DU HỌC ÚC NGẮN HẠN TRỊ GIÁ 2500$

  Viện Đào tạo quốc tế (ISB) thông báo Xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân Tài Năng (ISB – BBUS), hạn chót nhận hồ sơ là 31/5/2018. Đặc biệt, trong đợt xét tuyển thẳng này, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân Tài Năng (ISB BBUS) sẽ có cơ hội nhận bổng du học Úc trị giá 2.500 USD khi tham gia cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng” diễn ra trong tháng 7/2018.

 • Thứ Năm, 05-04 2018
  Để có tâm lý và sức khỏe tốt trong mùa tuyển sinh 2018?

  Chỉ còn một khoảng thời gian không lâu nữa là các thí sinh sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp Phổ thông Quốc gia và kỳ thi Đại học 2018. Để đảm bảo có được tâm lý ổn định và sức khỏe tốt, các sĩ tử tham gia tuyển sinh trong năm nay hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia Dinh dưỡng hàng đầu nhé!

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}