UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Tư, 13-06 2018
  CHUNG KẾT CUỘC THI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2018

  Sau hơn một tháng diễn ra, Cuộc thi Chiến lược kinh doanh - Business Challenge 2018 đã nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên TP.HCM. Đêm chung kết của cuộc thi Business Challenge 2018 - Wings of Glory đã diễn ra cực kì thành công tốt đẹp với sự hợp tác, ủng hộ của các bạn sinh viên trên toàn thành phố vào tối thứ 7, ngày 09/06/2018.

 • Thứ Hai, 28-05 2018
  SỰ KIỆN CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN CPA ÚC DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI NĂNG CỦA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB

  Sự công nhận đến từ CPA Úc là cột mốc khẳng định rõ nhất về sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng của chương trình đào tạo Cử nhân tài năng của Viện đào tạo quốc tế ISB. Viện Đào tạo quốc tế ISB sẽ luôn tiếp tục cố gắng phát triển và cải thiện toàn diện hơn nữa để đáp ứng những tiêu chuẩn của thế giói về giáo dục và đào tạo cũng như cách thức quản lí, cơ sở hạ tầng, những dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên và xây dựng môi trường thân thiện, cởi mở, những cái nhìn mới và hiện đại trong việc công tác giảng dạy.

 • Thứ Tư, 28-03 2018
  [RECAP] ISB GAMES 2018

  Vào tháng 3/2018 vừa qua, Đoàn Viện Đào tạo quốc tế đã tổ chức thành công Hội thao sinh viên ISB 2018 với sự tham gia của toàn thể vận động viên ô cùng tài năng tại 8 môn thi đấu...

 • Thứ Tư, 07-02 2018
  CHIẾN DỊCH XUÂN SẺ CHIA 2018

  Chiến dịch Xuân tình nguyện là một trong những hoạt động thường niên lớn nhất vào mùa xuân của ISB. Năm nay, năm 2018, Đoàn Viện ISB đã tổ chức hoạt động tình nguyện Xuân Sẻ Chia với các hoạt động đặc biệt như gói bánh tét, tổ chức sân chơi thiếu nhi, văn nghệ giao lưu mùa xuân, thăm các hộ nghèo và gia đình chính sách, gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác nhằm quan tâm chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho người nghèo, người dân, trẻ em ở xã Thạch Trì, Gò Công tây, tỉnh Tiền Giang.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}