UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

 • Thứ Tư, 12-09 2018
  [RECAP] HỘI THẢO FUTURE CAREER FOR YOUNG TALENTS

  Với mong muốn đến cho thế hệ tài năng trẻ những giá trị thiết thực cũng như góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế Việt Nam, trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Viện Đào tạo quốc tế Tp.HCM (UEH-ISB) và Đại học Western Sydney, Úc (WSU) đã phối hợp tổ chức cuộc thi MBA Talent 2018.

 • Thứ Ba, 17-07 2018
  CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG - MBA TALENT 2018

  Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho thế hệ trẻ tài năng của Việt Nam, đồng thời, thực hiện hoài bão xây dựng nguồn nhân lực trẻ mang tầm vóc cốt lõi của xã hội, ISB tiếp tục tổ chức chương trình Tìm kiếm Tài năng thông qua Cuộc thi MBA Talent 2018. Cuộc thi là 1 trong những hoạt động trọng tâm của dự án MBA Talent, nhằm thực hiện sứ mệnh đào tạo và phát huy tiềm năng của thế hệ trẻ, cũng như phát huy vai trò của Nhà trường và Doanh nghiệp trong việc đào tạo nhân tài Việt Nam

 • Thứ Hai, 25-06 2018
  IBC SUMMER SLAM TOURNAMENT 2018 VÀ NHỮNG TRẬN TRANH TÀI NẢY LỬA

  Giải đấu IBC SUMMER SLAM TOURNAMENT 2018, đã góp phần đóng góp vào sự thành công và phát triển của CLB ISB Basketball Club trong năm 2018. Giải đấu đã thật sự tạo nên 1 sân chơi năng động cho các cầu thủ trẻ. Sự thành công của giải đấu chính nhờ vào sự ủng hộ và tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng đến từ 12 đội nam và 5 đội nữ, như RMIT DTeam, Tôn Đức Thắng, FPT, Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Tài chính Marketing UFM cùng các đội bóng mạnh như đội Bình Thạnh, D8S (Đội tuyển quận 8)...

 • Thứ Tư, 13-06 2018
  CHUNG KẾT CUỘC THI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2018

  Sau hơn một tháng diễn ra, Cuộc thi Chiến lược kinh doanh - Business Challenge 2018 đã nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học trên TP.HCM. Đêm chung kết của cuộc thi Business Challenge 2018 - Wings of Glory đã diễn ra cực kì thành công tốt đẹp với sự hợp tác, ủng hộ của các bạn sinh viên trên toàn thành phố vào tối thứ 7, ngày 09/06/2018.

 • Thứ Hai, 28-05 2018
  SỰ KIỆN CÔNG BỐ CHỨNG NHẬN CPA ÚC DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI NĂNG CỦA VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ISB

  Sự công nhận đến từ CPA Úc là cột mốc khẳng định rõ nhất về sự tiến bộ vượt bậc về chất lượng của chương trình đào tạo Cử nhân tài năng của Viện đào tạo quốc tế ISB. Viện Đào tạo quốc tế ISB sẽ luôn tiếp tục cố gắng phát triển và cải thiện toàn diện hơn nữa để đáp ứng những tiêu chuẩn của thế giói về giáo dục và đào tạo cũng như cách thức quản lí, cơ sở hạ tầng, những dịch vụ đặc biệt dành cho sinh viên và xây dựng môi trường thân thiện, cởi mở, những cái nhìn mới và hiện đại trong việc công tác giảng dạy.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}