UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

RECAP | COMPANY TOUR - DELOITTE 24/8
Thứ Ba, 28-08 2018

Vào thứ sáu ngày 24/8, hơn 50 sinh viên ISB đã có chuyến thăm quan tại Deloitte Việt Nam - một trong những BIG4. Các sinh viên có cơ hội để nghe một số kinh nghiệm cũng như chia sẻ từ các nhà quản lý về tầm nhìn, sứ mệnh và một số phòng ban của công ty.
 
Deloitte là một trong bốn mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất trên thế giới, cung cấp dịch vụ kiểm toán, đảm bảo, thuế, tư vấn quản lý, tư vấn, hành động, tài chính doanh nghiệp và dịch vụ pháp lý.
 
Tọa lạc tại Time Square Saigon - một địa điểm không thể so sánh được ở Quận 1 và tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố, Deloitte có một không gian văn phòng cao cấp trên tầng 17 và 18, luôn mang đến cho nhân viên một nơi làm việc năng động và hấp dẫn.
 
Trong chuyến tham quan công ty này, bên cạnh sự chia sẻ của ông Tuấn Anh - Deloitte HR Management về các giá trị cốt lõi và định hướng của công ty, kết hợp với chuyến tham quan văn phòng để khám phá các hệ thống làm việc chuyên nghiệp, sinh viên đã đạt được nhiều kiến ​​thức yêu cầu thông qua các hoạt động khác nhau, do đó, có sự chuẩn bị tốt hơn cho bản thân trong tương lai.
 
Nhờ chuyến tham quan Deloitte, sinh viên đã có một sự hiểu biết toàn diện về cơ cấu hoạt động cũng như cơ hội thực tập của công ty.

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

    {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}