UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 và những thông tin cần biết
Thứ Năm, 21-06 2018

Xu hướng quốc tế hóa trong giáo dục đã tạo điều kiện cho không ít học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận kiến thức hiện đại và mở ra cho bản thân những cơ hội mới. Vì vậy, thông tin tuyển sinh đại học quốc tế tại các trường đào tạo gần đây luôn thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh là điều dễ hiểu.
 

Tư vấn tuyển sinh đại học Quốc tế tại Viện Đào tạo ISB

1/ Tuyển sinh đại học quốc tế xét tuyển những điều kiện gì?

Yêu cầu học thuật là điều kiện tiên quyết được dùng để xét tuyển thí sinh trong tuyển sinh đại học quốc tế tại các trường đào tạo. Thông thường, yêu cầu học thuật chú trọng ở thành tích học tập của các thí sinh trong thời gian học tập trung học phổ thông, thường dựa trên điểm GPA của học sinh, hoặc kết quả  đạt được trong tổ hợp 3 môn thi phù hợp với chuyên ngành đã đăng ký.
 
GPA - Grade Point Average, hay còn được gọi là điểm trung bình tích lũy các môn học là điểm số bình quân trong học tập mà các học viên đạt được tại chương trình/khóa học nhất định mà mình đã tham gia. Đây được xem là tiêu chí đánh giá học lực phổ biến thể hiện được năng lực học tập cũng như mức độ cố gắng trong học tập.
 
Bên cạnh điều kiện học thuật, các trường tuyển sinh chương trình đại học chuẩn quốc tế đòi hỏi ứng viên có đủ trình độ ngoại ngữ nhất định để có thể theo kịp và học tập chương trình đào tạo một cách hiệu quả. Tùy vào chương trình cụ thể thí sinh lựa chọn mà sẽ có quy định về từng trình độ ngoại ngữ riêng.
 
Một điều đáng lưu ý là đối với những thí sinh còn chưa có văn bằng hay chứng chỉ ngoại ngữ được yêu cầu thì ở một số trường tuyển sinh quốc tế sẽ cho phép thí sinh tham dự bài kiểm tra ngoại ngữ đầu vào và xem xét dựa trên kết quả bài thi này. Ngoài ra, ở một số trường hợp khác các thí sinh có thể đăng ký một khóa bổ túc ngoại ngữ tại trường để có thể vừa cải thiện ngoại ngữ vừa học nội dung chương trình. Thông thường, tiếng Anh là ngoại ngữ được hầu hết các viện quốc tế tuyển sinh hiện nay yêu cầu thí sinh cần có.
 

Chương trình đại học chuẩn quốc tế đòi hỏi ứng viên có đủ trình độ ngoại ngữ nhất định

Thông tin Tuyển sinh đại học quốc tế 2018 tại Viện ISB

Tuyển sinh đại học 2018 tại Viện Đào tạo quốc tế (ISB) - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) có nhiều chương trình đào tạo cử nhân quốc tế hấp dẫn. Sau đây là một số chương trình tuyển sinh đáng chú ý:

1/ Tuyển sinh Cử nhân Kinh doanh WSU-BBUS

 • Là chương trình liên kết đào tạo giữa ISB-UEH với trường đại học quốc tế Western Sydney (Úc) - Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới.
 • Được tham gia 2 cấp độ Tiếng Anh học thuật (EAP) và 24 môn học ( trong đó bốn môn thuộc khối kiến thức cơ sở, bốn môn thuộc khối kiến thức chuyên nghiệp, tám môn thuộc khối kiến thức chuyên ngành, tám môn học tự chọn)
 • Có cơ hội du học ngắn hạn tại Úc và nhận lấy các suất học bổng có giá trị từ WSU lên đến 50%
 • Tuyển sinh nhập học tháng 10/2018
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT lớp 12 từ 8.0 trở lên/Trúng tuyển chương trình đại học chính quy tại Việt Nam và có chứng chỉ Academic IELTS 5.5 (điểm Writing không dưới 5.0).
 

Phổ biến kiến thức tuyển sinh đại học quốc tế cho các em học sinh

2/ Tuyển sinh Cử nhân tài năng ISB – BBUS

 • Là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tê (ISB) - trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh (UEH) phối hợp thực hiện.
 • Là môi trường hội tụ của những cá nhân ưu tú và tài năng với 70% sinh viên đến từ trường chuyên trọng điểm, lớp chuyên.
 • Có cơ hội trao đổi sinh viên quốc tế Student Exchange, chuyển tiếp học tập và nhận bằng cử nhân từ các trường đại học hàng đầu hiện đang là đối tác của nhà trường.
 • Yêu cầu đầu vào: Trúng tuyển vào UEH và tiếng anh đầu vào.
Vừa qua,Viện Đào tạo quốc tế (ISB) – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã tuyển sinh Xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân Tài Năng đến hạn chót nhận hồ sơ tại ĐH Kinh tế TP. HCM là 31/5/2018, thu hút được nhiều ứng cử viên tham gia.
Bên cạnh đó, cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng với cơ hội nhận học bổng du học ngắn hạn 2,500 USD tại Úc cũng đang nhận được nhiều sự tham gia của học viên. Hạn chót đăng ký cuộc thi là đến hết ngày 31/07/2018, những bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY.
 

Viện Đào tạo Quốc tế ISB xét tuyển thẳng chương trình cử nhân Tài năng

 
Mọi thắc mắc về các chương trình tuyển sinh đại học quốc tế tại ISB-UEH, các thí sinh có thể liên hệ:
INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS - VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
 • Địa chỉ         : 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: [84 28] 5446 5555
 •                         [84 28] 5446 7879
 • Email          :   Info@isb.edu.vn
 • Website      :   http://www.isb.edu.vn/

{{FRONTEND_MENURIGHT_CONNECTUS.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

  {{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}