UNIVERSITY OF ECONOMICS HOCHIMINH CITY

INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế TP.HCM và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc.

Trường ĐH SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong – TOP 28 Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon – Thành phố TOP 5 Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo tương lai châu Á.

 

 

SOLBRIDGE – NGÔI NHÀ CHUNG CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI.

Dựa trên mục tiêu và xứ mệnh đào tạo ra những chuyên gia với tư duy lãnh đạo, ngôi trường đại học trẻ nhất Hàn Quốc mang tên SolBridge đã không ngừng phát triển và đem hệ thống giáo dục tiên tiến từ các quốc gia phát triển bậc nhất như Mỹ, Anh, và khối châu Âu... để phục vụ cho sự nghiệp giảng dạy cũng như giúp các bạn sinh viên luôn cập nhật và thừa hưởng những giá trị kiến thức phù hợp với xu hướng chung của toàn xã hội.

Sự chuyên nghiệp của hệ thống giáo dục tại SolBridge không chỉ thể hiện ở các chương trình chuẩn quốc tế, mà còn ở sự định hướng cho các bạn học viên về lối tư duy độc lập, tài lãnh đạo mang tính nhân văn sâu sắc để thuyết phục lòng người. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các nhà giáo dục xứ Kim Chi hướng đến “ Học thực tiễn, Làm chuyên nghiệp”.

CHUYÊN NGÀNH THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU HÓA.

Sau quá trình thực hiện nghiên cứu R&D về hệ thống giáo dục trên thế giới nói chung và đất nước Đại Hàn nói riêng, các nhà làm giáo dục tại SolBridge đã chuyên biệt hóa và xây dựng 3 ngành học chính phù hợp với định hướng nhu cầu nguồn lực xã hội về 3 lĩnh vực trong thời gian tới.:

  • Tài Chính

  • Marketing

  • Kinh doanh Quốc tế

THÔNG TIN KHÓA HỌC


THÔNG TIN CÁ NHÂN


Vui lòng nhập tên

Vui lòng nhập email

Vui lòng nhập số điện thoại{{FRONTEND_FOOTER_ADMISSIONS.DisplayText}} 

{{FRONTEND_FOOTER_STUDENT.DisplayText}} 

{{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.DisplayText}}

{{FRONTEND_FOOTER_NEWSLETTER.ShortDescription}}